Những mẫu túi giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm hợp túi tiền bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tìm mẫu túi giữ nhiệt tốt, giá rẻ mà không biết nên chọn loại nào? Hãy tham khảo ngay các mẫu túi giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm được chia sẻ dưới đây. Đây đều là những mẫu túi giữ nhiệt đa năng rất hợp túi tiền người dùng mà bạn không nên bỏ qua. Các mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm này đều có thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp và rất là tiện dụng.

1.Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, túi đựng bình sữa giá rẻ

Chỉ với 50.000-60.000vnđ tùy từng shop bán mà bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc túi giữ nhiệt đa năng, túi đựng hộp cơm bình sữa giữ nhiệt tốt giá rẻ. Đây là mẫu túi giữ nhiệt được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Bởi ngoài việc sử dụng làm túi đựng hộp cơm, bạn có thể dùng chiếc túi giữ nhiệt đa năng này để làm túi giữ nhiệt đựng bình sữa, túi đựng bình giữ nhiệt hay một số loại túi giữ nhiệt thực phẩm, thức ăn cũng đều rất phù hợp.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên dùng chiếc túi giữ nhiệt này sẽ rất dễ dàng và thuận tiện để bạn mang theo khi đi xa mà không cảm thấy cồng kềnh và bất tiện. Ngoài ra, khả năng giữ nhiệt của loại túi giữ nhiệt đựng bình sữa này khá tốt và đảm bảo. Do đó,khi dùng để bảo quản đồ ăn, thức uống khi mang theo ra ngoài, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

2.Túi giữ nhiệt nóng, túi giữ nhiệt lạnh giá rẻ

Thiết kế màu sắc tươi trẻ cùng chất liệu vải ngoài chắc chắn, bên trong là 2 lớp cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, giá còn rất rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chỉ với 50.000vnđ nên mẫu túi giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm đa năng này là mẫu túi giữ nhiệt giá rẻ bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua dòng sản phẩm này.

Túi giữ nhiệt này vừa có thể giữ nóng vừa có thể giữ lạnh cho đồ ăn, thức uống. Do đó, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dòng sản phẩm này để bảo quản thực phẩm cũng như đồ ăn.

3.Túi đựng hộp cơm, túi đựng bình giữ nhiệt Baling

Dòng túi giữ nhiệt của thương hiệu Baling là một trong những dòng túi giữ nhiệt nổi tiếng được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Các loại túi giữ nhiệt của thương hiệu này có mức giá dao động từ 120.000-170.000vnđ nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó, với một dòng sản phẩm tốt, giá rẻ như vậy nên các dòng túi đựng hộp cơm của Baling bán rất chạy hiện nay. Bạn có thể chọn cho mình một mẫu túi giữ nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như túi giữ nhiệt dáng vuông, hình chữ nhật hay mẫu túi xách giữ nhiệt.

Tất cả các mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, bình sữa của thương hiệu này đều được làm bằng chất liệu vải dù dày dặn, chắc chắn nên khi sử dụng sẽ rất bền, thời gian sử dụng cũng sẽ lâu dài hơn. Chính vì vậy, bạn hãy có sự cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng trước khi quyết định mua và chọn dòng túi giữ nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: túi ngủ, giày đi mưa, túi đựng giày, túi đựng đồ du lịch, bao đựng passport, khay đựng son,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *